ซี พี เอ็ม ออโต้พาร์ท

บริษัท ซี พี เอ็ม ออโต้พาร์ท เป็นผู้นำด้านสลักภัณฑ์น๊อตสกรูเหนือชั้น ด้วยความชำนาญประสบการณ์ของบุคลากรผสมผสานกับความพร้อมของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยปัจจุบันมีฐานลูกค้าหลักในท้องตลาดและในภาคอุตสหกรรม(OEM) มีการจำหน่ายทั้งปลีก- ส่ง มีสินค้า ให้ท่านเลือกมากมายกว่า 10,000 รายการ อาทิ สกรูหัวจม, สกรูมิลดำ, สกรูหัวเตเปอร์, สกรูหัว ร่ม, สกรูหัวกลม, สกรูหัวหกเหลี่ยม, สกรูเกลียวมิล, สกรูหางปลา, สกรูเกลียว-ปล่อย, ยูโบลท์, อายโบลท์, น๊อตทุกชนิด, แหวนรอง, รีเวท, สตัด, พลุ๊ก หมุดย้ำชนิดต่างๆ มากมายอีกทั้งยังรับงานสั่งทำทุกชนิด(made to order) ประเภทงานก่อสร้าง เครื่องจักร ยานยนต์ งานเฟอร์นิเจอร์ งานไฟฟ้าผลิตด้วยวัตถุดิบชั้นดี เครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน และทันสมัย พร้อมใบรับรองมาตรฐานการทดสอบสินค้าตามาตรฐานสากล

A325,JIS,DIN,BSW,UNC,UNF,M/M,ASTM,ANSI, #304,#316, G8.8,G10.9,G12.9 และที่สำคัญ เรายังมีบริการจัดส่งสินค้าให้ท่านถึงที่พร้อมทั้งใส่ใจในด้านการบริการขนส่งที่ตรง เวลา รวดเร็ว รอบคอบและปลอดภัยท่านจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจะถึงมือท่านตามที่ท่าน ต้องการเพื่อการประกอบกิจการของท่านสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้



วิสัยทัศน์

“เราจะก้าวสู่ความเป็นผู้นำของธุรกิจน๊อต-สกรูและสลักภัณฑ์”


พันธกิจของบริษัท

1. จำหน่ายน๊อต-สกรู สลักภัณฑ์ ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล
2. ให้บริการด้านความจริงใจ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า
3. บริหารจัดการโดยทีมงานคุณภาพ
4. ยึดถือนโยบาย บริการ คุณภาพ ตรงต่อเวลา ซื่อสัตย์ เป็นแนวทางขององค์กร เพื่อประโยชน์สูงสุด ของลูกค้า
พนักงานและสังคม


นโยบายคุณภาพ

"จำหน่าย น็อต-สกรู สลักภัณฑ์ ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล มุ่งเน้นให้ความสำคัญในการพัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพ บริการด้วยความสัตย์และส่งมอบตรงเวลา เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า"

ภายใต้นโยบาย Net Zero ของไทย บริษัท ซี พี เอ็ม ออโต้พาร์ท จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจที่ คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เนื่องจาก การขายน๊อตสกรูต้องมีกระบวนการชุบ เข้ามาเกี่ยวข้องซึ่งกระบวนการชุบอาจจะส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม หากโรงงานไม่ทำการบำบัดกำจัดของเสียจากกระบวนการผลิตที่ถูกต้อง แต่ทางโรงงานมีกระบวนการกำจัดของเสียในกระบวนการชุบที่ถูกวิธี มีการสนับสนุนการชุบขาว CR3 ที่เป็นโลหะที่เบาและกำจัดง่าย การแยกลักษณะของสารเคมี แต่ละส่วนเพื่อให้ง่ายต่อการตกตะกอนและ เปลี่ยนไปอยู่ในรูปแบบที่ไม่อันตราย และกำจัดทิ้งด้วยโซดาไฟ ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของโรงงานอุตสาหกรรม เป็นการลดมลภาวะทางน้ำ ช่วยรักษาสภาวะแวดล้อมของแหล่งน้ำ ธรรมชาติให้คงอยู่ต่อไป

รวมถึงการทำงานภายใต้แนวคิด ESG (Environmental, Social, Governance) เรายังได้เสนอการขายสินค้าให้กับลูกค้าที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เช่น ธุรกิจเกี่ยวกับ การใช้แผงโซลาร์รูฟระดับครัวเรือน เพื่อผลิตไฟฟ้าจากแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่สะอาดและส่งไฟฟ้าขายเข้าระบบสายส่งได้ก่อนโดยไม่จำกัดจำนวน

follow us on